Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hắc Hoàng Thiên Sữa

tại sao người ta dùng nhiệt độ của nước đang sôi làm một mốc chia độ ?

ミ★ήɠọς τɾίếτ★彡
19 tháng 5 2021 lúc 20:10

Người ta chọn nhiệt độ của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia nhiệt độ vì nhiệt độ sôi của nước là xác định và không đổi, do đó thuận lợi cho việc tính toán.

Trúc Giang
19 tháng 5 2021 lúc 20:10

- Hơi nước sôi ở một nhiệt độ xác định (100oC)

- Trong suốt quá trình sôi nước không thay đổi nhiệt độ.

Khánh Nam.....!  ( IDΣΛ...
19 tháng 5 2021 lúc 20:10

Người ta chọn nhiệt độ sôi của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia độ vì hơi nước sôi ở một nhiệt độ xác định (100oC) và trong suốt quá trình sôi nước không thay đổi nhiệt độ.

Phùng Công Anh
19 tháng 5 2021 lúc 20:11

Người ta chọn nhiệt độ của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia nhiệt độ vì nhiệt độ sôi của nước là xác định và không đổi, do đó thuận lợi cho việc tính toán.

Phùng Công Anh
19 tháng 5 2021 lúc 20:14

Người ta chọn nhiệt độ của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia nhiệt độ vì nhiệt độ sôi của nước là xác định và không đổi, do đó thuận lợi cho việc tính toán.


Các câu hỏi tương tự
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Good boy
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hắc Hoàng Thiên Sữa
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Nguyệt Minh
Xem chi tiết