Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Hoàng Đức Long

Tại sao người ta chọn nhiệt độ của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia nhiệt độ?

Vũ Thành Nam
19 tháng 5 2018 lúc 15:00

Người ta chọn nhiệt độ sôi của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia độ vì hơi nước sôi ở một nhiệt độ xác định (100oC) và trong suốt quá trình sôi nước không thay đổi nhiệt độ.


Các câu hỏi tương tự
Hắc Hoàng Thiên Sữa
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hắc Hoàng Thiên Sữa
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Good boy
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Nguyệt Minh
Xem chi tiết
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết