Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
vũ thị hiền thơ

tại sao khi muốn gây mốc trắng người ta chỉ cần để cơm hoặc bánh mifowr niệt độ trong phòng và có thể vẩy thêm ít nước ?

Minh Nhân
25 tháng 4 2021 lúc 21:03

Vì đó là môi trường thuận lợi giàu chất hữu cơ, nhiệt độ bằng nhiệt độ phòng, ẩm nên mốc có thể phát triển được.

Cherry
25 tháng 4 2021 lúc 21:03

- Vì đó là môi trường thuận lợi giàu chất hữu cơ, nhiệt độ bằng nhiệt độ phòng, ẩm nên mốc có thể phát triển được.

Vì nấm phát triển ở nơi có đội ẩm thích hợp, nhiều chất hữu cơ(bánh mì và cơm là thức ăn có chứa nhiều chất hữu cơ) và nhiệt độ trong phòng thường là từ 25-30độ c (nhiệt độ thích hợp để nấm phát triển) mà người ta vẩy thêm nước để tạo độ ẩm thích hợp cho nấm phát triển dễ dàng hơn


Các câu hỏi tương tự
*•.¸♡ Ⓝⓖâⓝ Ⓗà ♡¸.•*
Xem chi tiết
Hương Nguyễn
Xem chi tiết
Trần Đức Hưng
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
nguyenminhduc
Xem chi tiết
lương xuân hiếu
Xem chi tiết
Khách vãng lai
Xem chi tiết
lê lâm ngọc hân
Xem chi tiết
Nguyễn Khánh Ngọc
Xem chi tiết