Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Phs Hois

Rút gọn biểu thức sau:

A = \(\sqrt{6+2\sqrt{2}.\sqrt{3-\sqrt{4+2\sqrt{3}}}}\)

Phí Ngọc Huyền
4 tháng 8 2017 lúc 15:04

rút căn từ trong ngoặc trước như câu trên bạn ạ

Trình
4 tháng 8 2017 lúc 16:00

\(A=\sqrt{6+2\sqrt{2}.\sqrt{3-\sqrt{\left(\sqrt{3}+1\right)^2}}}\)

\(A=\sqrt{6+2\sqrt{2}.\sqrt{2-\sqrt{3}}}\)

\(A=\sqrt{6+2\sqrt{4-2\sqrt{3}}}\)

\(A=\sqrt{6+2\sqrt{\left(\sqrt{3}-1\right)^2}}\)

\(A=\sqrt{4+2\sqrt{3}}=\sqrt{\left(\sqrt{3}+1\right)^2}=\sqrt{3}+1\)


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Uyên Minh
Xem chi tiết
....
Xem chi tiết
Nguyễn Uyên Minh
Xem chi tiết
....
Xem chi tiết
Nguyễn Trần
Xem chi tiết
Minh harry
Xem chi tiết
Nguyễn Duy Khang
Xem chi tiết
Nguyễn Đan Xuân Nghi
Xem chi tiết
ỵyjfdfj
Xem chi tiết
tamanh nguyen
Xem chi tiết