Cam Ngọc Thanh Phương

 Rau sống, gỏi cá, nem chua, tiết canh,… là những món ăn tái, sống. Khi ăn các loại thực phẩm tái, sống không đảm bảo vệ sinh có nguy cơ mắc bệnh rất cao. Em hãy cùng bạn tìm hiểu các nội dung sau: - Các bệnh có thể mắc khi ăn các loại thức ăn tái, sống, không đảm bảo vệ sinh. - Tác nhân gây bệnh và hậu quả. - Tác nhân gây bệnh đó thuộc nhóm sinh vật nào (lớp/ngành, giới), đặc điểm cơ thể của tác nhân đó.

Minh Phan Hoàng
6 tháng 9 2023 lúc 20:18

yeu

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Mary@
Xem chi tiết
Yến Vy Nguyễn
Xem chi tiết
Dương Việt Hoàng
Xem chi tiết
Dương Nguyễn
Xem chi tiết
Dương Nguyễn
Xem chi tiết
Gia lê Hân
Xem chi tiết
Nguyễn Chí Thành
Xem chi tiết
Chi Hoàng Ngọc Bảo
Xem chi tiết
Trịnh Hiền Hiếu
Xem chi tiết