Phương pháp bảo quản thực phẩm là
A.Làm lạnh, đông lạnh; làm khô. B.Làm lạnh và đông lạnh; làm khô, ướp muối.
C.Làm lạnh; làm khô, ướp muối. D.Đông lạnh; làm khô, ướp muối.
Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh là
A.Là phương pháp trộn 1 số chất vào thực phẩm để diệt vi khuẩn
B.Là phương pháp sử dụng nhiệt độ cao làm bay hơi nước trong thực phẩm
C.Là phương pháp làm chín thực phẩm với nhiệt độ cao
D.Là phương pháp sử dụng nhiệt độ thấp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn
Chuyển hóa một số vitamin cần thiết cho cơ thể là chức năng của chất dinh dưỡng nào? A.Chất đạm. B.Chất đường bột. C.Chất khoáng. D.Chất béo.
Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh... *
Là phương pháp sử dụng nhiệt độ cao làm bay hơi nước trong thực phẩm.
Là phương pháp sử dụng nhiệt độ thấp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.
Là phương pháp trộn 1 số chất vào thực phẩm để diệt vi khuẩn.
Là phương pháp làm chín thực phẩm với nhiệt độ cao.
Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh... *
Là phương pháp sử dụng nhiệt độ cao làm bay hơi nước trong thực phẩm.
Là phương pháp sử dụng nhiệt độ thấp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.
Là phương pháp trộn 1 số chất vào thực phẩm để diệt vi khuẩn.
Là phương pháp làm chín thực phẩm với nhiệt độ cao
Bảo quản thực phẩm bằng phương pháp làm lạnh và đông lạnh... *
thế nào là phương pháp bảo quản thực phẩm bằng làm lạnh và đông lạnh đề thi
ngắn gọn nhưng đủ ý nha
Các phương pháp nào sau đây là phương pháp bảo quản thực phẩm? *
Phơi khô và đông lạnh.
Luộc và rang.
Kho và xào.
Nướng và hấp.
Các phương pháp nào sau đây là phương pháp bảo quản thực phẩm? *
Phơi khô và đông lạnh.
Luộc và rang.
Kho và xào.
Nướng và hấp.
Nhóm phương pháp nào sau đây không phải là phương pháp chế biến thực phẩm ?
A. Ướp và phơi B.Rang và nướng
C.Xào và muối chua D.Rán và trộn dầu giấm