Phương pháp làm khô thường áp dụng với thực phẩm nào ?
A. Rau muống B. Cá, tôm C. Dưa hấu D. Cà chua
Hãy nêu cách tiến hành phương pháp làm khô? Phương pháp làm khô đc áp dụng để bảo quản loại thực phẩm nào? Giúp mik với ạ:3
Em hãy nêu cách tiến hành phương pháp làm khô? Phương pháp làm khô được áp dụng để bảo quản loại thực phẩm nào ?
: Phương pháp ướp thường áp dụng đối với thực phẩm nào ?
A.Rau ngót B.Quả dứa C.Cà pháo D.Bưởi
Món ăn nào dưới đây không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo? *
Nem rán.
Rau muống xào.
Thịt lợn rang.
Rau cải luộc.
Món ăn nào dưới đây áp dụng phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của nguồn nhiệt
a. chả giò
b. sườn nướng
c. gà rán
d. canh chua
Các phương pháp nào sau đây là phương pháp bảo quản thực phẩm? *
Phơi khô và đông lạnh.
Luộc và rang.
Kho và xào.
Nướng và hấp.
Các phương pháp nào sau đây là phương pháp bảo quản thực phẩm? *
Phơi khô và đông lạnh.
Luộc và rang.
Kho và xào.
Nướng và hấp.
thực phẩm nào sau đây được bảo quản bằng phương pháp sấy khô A . Rau cải B Tôm C . Sò ốc D . Cua