Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trương Quỳnh Trang

Phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn là:

A. Xào.

B. Kho.

C. Luộc.

D. Nấu.

Hà Việt Chương
17 tháng 4 2017 lúc 4:01

Đáp án A

kodhuygayto
6 tháng 5 2021 lúc 20:32

a.

Trí Ngô hữu
24 tháng 12 2021 lúc 6:46

A


Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
amy X Gacha
Xem chi tiết
hoàng lê phương vy
Xem chi tiết
Hà Nguyễn
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết