Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Tuấn Minh

Nêu những điều cần lưu ý khi xây dựng thực đơn? Xây dựng thực đơn dành cho 1 bữa cỗ và lựa chịn thực phẩm cho bữa cỗ. Làm nhanh hộ mk nha. Mai kiểm tra học kì II môn công nghệ rùi

ncjocsnoev
27 tháng 4 2016 lúc 12:28

- Điều cần lưu ý là :

Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với thính chất của bữa ăn

Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn

Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế

- Thực đơn

1/ Gỏi Thái Hải Sản

2/ Bò Cuốn Phô Mai

3/ Cá Điêu Hồng Hấp Hồng Kông

4/ Lẩu Ðặc Sản Dinh Dưỡng Quá Ngon

5/ Trái Cây Thập Cẩm

6/ Súp Măng Tây Cua

7/ Gỏi Sò Huyết

8/ Sườn Heo Nướng Táo Đỏ

9/ Chè Đậu Xanh Nước Cốt Dừa

 


Các câu hỏi tương tự
Bùi Phương Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Quốc Lộc
Xem chi tiết
Nguyễn Quốc Lộc
Xem chi tiết
HỒ THỊ THÙY LINH
Xem chi tiết
Nguyễn Hải Đăng
Xem chi tiết
le vi dai
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Quyên
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Thanh Thư
Xem chi tiết
KẺ GIẤU TÊN
Xem chi tiết