Có 2 nhóm quả chính: quả khô và quả thịt
Quả khô khi chín thì vỏ khô, cứng, mỏng
Có 2 loại quả khô: quả khô nẻ và quả khô không nẻ
VD:+Quả khô nẻ:quả bông, quả đậu hà lan
+Quả khô nẻ: quả thìa là
Quả thịt khi chín thì mềm, vỏ dày, chứa đầy thịt quả
Quả gồm toàn thịt gọi là quả mọng
Quả có hạch cứng bọc lấy hạt gọi là quả hạch
quả thì ko thiếu nhưng đề chắc là thiếu
Có 2 loại quả: quả hạch và quả mọng
VD trong SGK nha
Mình hok lóp 7 nên ko nhớ
Có 2 nhóm loại quả: quả khô và quả thịt
Quả khô: khi chín vỏ khô, cứng,mỏng
Quả khô chia làm 2 loại: quả khô không nẻ và quả khô nẻ
Quả khô không nẻ: vỏ quả khi chín ko có khả năng tách ra
VD:quả chò
Quả khô nẻ: khi chín vỏ quả có thể tách ra được
VD: quả cải
Quả thịt: khi chín mềm, chứa đầy thịt quả
Quả thịt có 2 loại
Quả hạch: quả có hạch cứng bọc lấy hạt
VD: quả mơ
Quả mọng: quả gồm toàn thịt
VD:quả đu đủ
Quả khô: khi chín thì vỏ khô,cứng mỏng
Quả thịt: khi chín thì mềm,vỏ dày,chứa đầy thịt quả
VD: 3 loại quả khô: quả cải,quả chò,quả lúa
3 loại quả thịt: quả cam,quả cà chua,quả xoài