Em xem lại đề bài chỗ viên gạch hình vuông cạnh 30m nhé!
Em xem lại đề bài chỗ viên gạch hình vuông cạnh 30m nhé!
Nền phòng học hình chữ nhật có chiều dài là 6,25m ,chiều rộng là 4,5m.Hỏi cần mua ít nhất bao nhiêu viên gạch hình vuông cạnh 30cm để lát kín nền căn phòng học đó?
Người ta lát nền một phòng học hình chữ nhật có chiều dài 80m . Chiều rộng bằng 3/4 chiều dài bằng các viên gạch vuông cạnh 40cm . Hỏi :
a, Cần bao nhiêu viên gạch để lát kín nền căn phòng đó ?
b, Cần bao nhiêu viên gạch để lát nền xung quanh ?
Để lát nền một căn phòng học hinh chữ nhật, người ta dùng loại gạch men hình vuông có cạnh là 30cm.Hỏi cần bao nhiêu viên gạch để lát kín nền phòng học đó,biết rằng nền phòng học có chiều rộng 3m,chiều dài 9m và phần gạch vữa không đáng kể?
Nền căn nhà hình chữ nhật có chiều dài là 5 m, chiều rộng bằng 90% chiều dài. Hỏi Cần ít nhất bao nhiêu viên gạch hình vuông cạnh 30 cm để lát kín phòng học đó
Một căn phòng hình chữ nhật có chiều dài 12m, chiều rộng bằng chiều dài. Để lát nền căn phòng đó, người ta dùng loại gạch men hình vuông cạnh 4dm. Hỏi để lát kín căn phòng cần bao nhiêu viên gạch đó?
Một phòng học hình chữ nhật có chu vi là 20 m; chiều rộng bằng 2 3 chiều dài.
a/ Tính diện tích phòng học đó?
b/ Người ta lát nền phòng học đó bằng loại gạch men hình vuông có cạnh 40cm.
Hỏi cần bao nhiêu viên gạch để lát kín nền phòng học đó?
để lát nền 1 căn phòng hình chữ nhật, người ta đã dùng những viên gạch hình vuông cạnh 50 cm. Hỏi cần bao nhiêu viên gạch để lát kín căn phòng đó? Biết căn phòng đó chiều rộng là 5m, chiều dài là 9m
Nền phòng học hình chữ nhật có chiều dài là 6,3m; chiều rộng là kém chiều dài là 1,8m. Hỏi cần mua bao nhiêu viên gạch hình vuông cạnh 30 cm để lát kín nền của phòng học đó?
Một căn phòng hình chữ nhật có chiều rộng 6m, chiều dài 9m. Để lát nền căn phòng đó, người ta dùng loại gạch men hình vuông có cạnh 30cm. a Hỏi cần bao nhiêu viên gạch để lát kín nền căn phòng đó b Biết 100 viên gach giá 98 000 đồng, hỏi lát kín nền căn phòng đó hết bao nhiêu tiền
Một căn phòng hình chữ nhật người ta lát nền bằng gạch men hình vuông có cạnh 30cm.Hỏi cần bao nhiêu viên gạch để lát kín nền căn phòng đó biết rằng căn phòng có chiều rộng 6m chiều dài 9,m
Nếu mỗi viên gạch là 18000đồng thì tiền lát gạch là bao nhiêu
Giúp ik