Nguyễn Hoàng Nam

Mùi tanh của cá là hỗn hợp các amin và một số tạp chất khác. Để khử mùi tanh của cá trước khi nấu nên sử dụng cách nào sau đây 

A. Ngâm cá thật lâu trong nước để amin tan đi

B. Rửa cá bằng giấm ăn

C. Rửa cá bằng dung dịch Na2CO3

D. Rửa cá bằng dung dịch thuối tím để sát trùng

Ngô Quang Sinh
28 tháng 11 2019 lúc 5:30

Đáp án B

Rửa cá bằng giấm ăn


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết