Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Một trong những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là

A: Cân bằng dinh dưỡng

B: Có đủ các loại món ăn theo cơ cấu bữa ăn

C: Lựa chọn thực phẩm cho thực đơn

D: Khi dọn tránh với tay trước mặt khách

Minh Nhân
7 tháng 5 2021 lúc 11:33

Một trong những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là

A: Cân bằng dinh dưỡng

B: Có đủ các loại món ăn theo cơ cấu bữa ăn

C: Lựa chọn thực phẩm cho thực đơn

D: Khi dọn tránh với tay trước mặt khách

 
Trần Thị Khánh Linh
7 tháng 5 2021 lúc 11:35

B

 

Mun Tân Yên
7 tháng 5 2021 lúc 11:37

B

Khánh Vinh
7 tháng 5 2021 lúc 11:40

B

Nguyễn Văn Phúc
7 tháng 5 2021 lúc 11:57

B

Kamado Nezuko
8 tháng 5 2021 lúc 14:35

B nha

Nguyễn Thị Quỳnh Trang
11 tháng 2 2023 lúc 15:21

D bạn nhé


Các câu hỏi tương tự
ngoc kieu tran
Xem chi tiết
Vũ Hoàng Gia Khánh
Xem chi tiết
Vũ Hoàng Gia Khánh
Xem chi tiết
Lê Đức Thịnh
Xem chi tiết
Nguyễn Hải Đăng
Xem chi tiết
Dương Uyên Trang
Xem chi tiết
Việt Anh 6A
Xem chi tiết
Trần Lê Khánh Vân
Xem chi tiết
Trần Thị Nhật Linh
Xem chi tiết