Món ăn nào dưới đây không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo? *
Nem rán.
Rau muống xào.
Thịt lợn rang.
Rau cải luộc.
Món ăn nào dưới đây được chế biến theo phương pháp làm chín thực phẩm bằng nguồn nhiệt trực tiếp? *
Cá hấp.
Sườn nướng.
Gà rán.
Canh chua.
thực đơn bữa ăn nào sau đây hợp lý nhất ?
a.cơm,canh bí nấu tôm,thịt lợn luộc,rau muống xào tỏi
b.cơm,thịt gà rang,cá hấp,thịt bò kho
c.cơm,canh rau dền,bắp cải luộc,dưa muối
d.cơm,cá rán,cá kho
Em hãy cho biết món “trứng chiên” được được sắp xếp vào phương pháp chế biến nào?
A. Làm chín thực phẩm bằng hơi nước
B. Làm chín thực phẩm bằng nguồn nhiệt trực tiếp
C. Làm chín thực phẩm trong nước
D. Làm chín thực phẩm trong chất béo
Câu 2) Cho các món ăn sau : canh cua ; cá kho; đậu rán ; bánh trưng ; trứng rán ; bánh bao ; thịt xiên nướng ; rau luộc ; salad rau củ ; mướp xào
Em hãy sắp xếp các món ăn trên vào từng nhóm phương pháp chế biến thực phẩm phù hợp
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?
A. Canh chua
B. Rau luộc
C. Tôm nướng
D. Thịt kho
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?
A. Canh chua
B. Rau luộc
C. Tôm nướng
D. Thịt kho
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?
A. Canh chua
B. Rau luộc
C. Tôm nướng
D. Thịt kho
Món ăn nào không thuộc phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo?
A. Ném rán
B. Rau xào.
C. Thịt lợn rang.
D. Thịt kho.