Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Hoàng Nam

Khi ninh (hầm) thịt cá, người ta làm gì cho chúng nhanh chín ?

A. Dùng nồi áp suất

B. Chặt nhỏ thịt cá.

C. Cho thêm muối vào.

D. Cả 3 đều đúng

Ngô Quang Sinh
13 tháng 6 2019 lúc 9:42

Đáp án D

Khi ninh (hầm) thịt cá, người ta làm gì cho chúng nhanh chín hơn người ta dùng

+ nồi áp suất để tăng áp suất → tốc độ phân hủy xảy ra nhanh hơn

+ chặt nhỏ thịt cá → tăng diện tích tiếp xúc → tăng tốc độ phản ứng phân hủy

+ cho thêm muối làm tăng nồng độ chất phản ứng,→ làm gia vị, tăng tốc độ phản ứng


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Vũ Hà
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết