Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Hoàng Nam

Khi nấu canh cua thấy các màng "gạch cua" nổi lên là do

A. Sự đông tụ lipit.

B. sự đông tụ protein.

C. phản ứng màu biure.

D. phản ứng thủy phân protein.

Ngô Quang Sinh
29 tháng 10 2019 lúc 6:22

gạch cua có thành phần chính là protein, mà tính chất của protein là khi gặp nhiệt độ cao sẽ bị đông tụ lại

=> gạch cua nổi là do sự đông tụ protein.

Đáp án cần chọn là: B


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết