Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Hoàng Nam

Isoamyl axetat có mùi thơm của chuối được điều chế từ axit axetic và ancol isoamylic có công thức cấu tạo

A. CH3COOCH2CH3.

B. CH3COOCH2CH2CH3

C. CH3COOCH2CH(CH3)2

D. CH3COOCH2CH2CH(CH3)2.

Ngô Quang Sinh
1 tháng 2 2017 lúc 18:04

Chọn D

CH3COOH + CH3-CH(CH3)-CH2-CH2OH ⇄ t ° H 2 S O 4  CH3COO-CH2-CH2-CH(CH3)2 + H2O


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết