Các loại thực phẩm như: Thịt, cá, trứng, các loại đậu cung cấp chủ yếu các loại chất khoáng gì để giúp tham gia vào quá trình cấu tạo và là thành phần của hồng cầu trong máu? A.can xi B.I ốt C.Vitamin B D.SắtNướng là phương pháp chế biến thực phẩm bằng cáchA.Là phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn B.Làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp từ lửa. C.L...
Đọc tiếp
Các loại thực phẩm như: Thịt, cá, trứng, các loại đậu cung cấp chủ yếu các loại chất khoáng gì để giúp tham gia vào quá trình cấu tạo và là thành phần của hồng cầu trong máu?
A.can xi B.I ốt C.Vitamin B D.Sắt
Nướng là phương pháp chế biến thực phẩm bằng cách
A.Là phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn
B.Làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp từ lửa.
C.Làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước.
D.Làm chín thực phẩm trong môi trường nước, khi nấu phối hợp nguyên liệu động vật và thực vật, có thêm gia vị.
Chất đạm là nguồn cung cấp chủ yếu có nguốn gốc từ?
A.Có động vật B.Thực vật. C.Thực vật và Động vật D.Động vật