Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Đỗ Anh Thư

Các loại thực phẩm như: Thịt, cá, trứng, các loại đậu cung cấp chủ yếu các loại chất khoáng  gì để giúp tham gia vào quá trình cấu tạo và là thành phần của hồng cầu trong máu?

 A.can xi       B.I ốt       C.Vitamin B      D.Sắt

Nướng là phương pháp chế biến thực phẩm bằng cách

A.Là phương pháp làm chín thực phẩm với lượng chất béo vừa phải, có sự kết hợp giữa thực phẩm thực vật và động vật hoặc riêng từng loại, đun lửa to trong thời gian ngắn

 B.Làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp từ lửa.

 C.Làm chín thực phẩm bằng sức nóng của hơi nước.

 D.Làm chín thực phẩm trong môi trường nước, khi nấu phối hợp nguyên liệu động vật và thực vật, có thêm gia vị.

Chất đạm là nguồn cung cấp chủ yếu có nguốn gốc từ?

 A.Có động vật       B.Thực vật.        C.Thực vật và Động vật      D.Động vật

Nguyễn Lê Phước Thịnh
22 tháng 12 2021 lúc 7:55

Câu 1: B

Câu 2: A

Phạm Vương Bảo Ngọc
22 tháng 12 2021 lúc 7:57

1.B

2. A

Đỗ Anh Thư
22 tháng 12 2021 lúc 7:58

Còn câu 3 nữa ạ


Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Đỗ Anh Thư
Xem chi tiết
Ann Fúk
Xem chi tiết
20 - Phạm Trần Anh Thư -...
Xem chi tiết
Nho cou...:(((
Xem chi tiết
nghientruyentranh
Xem chi tiết
Trinh Duy
Xem chi tiết
trandinhtrung
Xem chi tiết