Giải phương trinh sau:
a, \(\sqrt{\left(x+1\right)\left(x+2\right)}\) = \(x^2+3x-4\)
b, \(4x^2-4x-10=\sqrt{8^2-6x-10}\)
c, \(\sqrt{\left(x+1\right)\left(2-x\right)=1+2x-2x^2}\)
d, \(x^2+4x+5=2\sqrt{2x+3}.\)
e, \(2x^2+2x+1=\sqrt{4x+1}\)
f, \(x^2-6x+26=6\sqrt{2x+1}\)
\(g,2x^2-4x+3=2\sqrt{x-1}\)
h, ,\(4\sqrt{x+1}=x^2-5x+14\)
Mn giải giúp ai giải đúng tick điểm
Giải phương trinh sau:
a, \(\sqrt{\left(x+1\right)\left(x+2\right)}\) = \(x^2+3x-4\)
b, \(4x^2-4x-10=\sqrt{8^2-6x-10}\)
c, \(\sqrt{\left(x+1\right)\left(2-x\right)=1+2x-2x^2}\)
d, \(x^2+4x+5=2\sqrt{2x+3}.\)
e, \(2x^2+2x+1=\sqrt{4x+1}\)
f, \(x^2-6x+26=6\sqrt{2x+1}\)
\(g,2x^2-4x+3=2\sqrt{x-1}\)
h, ,\(4\sqrt{x+1}=x^2-5x+14\)
Mn giải giúp ai giải đúng tick điểm
Giải phương trinh sau:
a, \(\sqrt{\left(x+1\right)\left(x+2\right)}\) = \(x^2+3x-4\)
b, \(4x^2-4x-10=\sqrt{8^2-6x-10}\)
c, \(\sqrt{\left(x+1\right)\left(2-x\right)=1+2x-2x^2}\)
d, \(x^2+4x+5=2\sqrt{2x+3}.\)
e, \(2x^2+2x+1=\sqrt{4x+1}\)
f, \(x^2-6x+26=6\sqrt{2x+1}\)
\(g,2x^2-4x+3=2\sqrt{x-1}\)
h, ,\(4\sqrt{x+1}=x^2-5x+14\)
Mn giải giúp ai giải đúng tick điểm
Giải các phương trinh sau
a. \(\frac{3x+2}{\sqrt{x+2}}=2\sqrt{x+2}\) b.\(\sqrt{4x^2-1}-2\sqrt{2x+1}=0\)
c\(\sqrt{x-2}+\sqrt{4x-8}-\frac{2}{5}\sqrt{\frac{25x-50}{4}=4}\)
d. \(\sqrt{x+4}-\sqrt{1-x}=\sqrt{1-2x}\)
e. \(\frac{2x}{\sqrt{5}-\sqrt{3}}-\frac{2x}{\sqrt{3}+1}=\sqrt{5}+1\)
giải phương trinh \(x^2-4x+21=6\sqrt{2x+3}\)
Giải phương trình:
\(\sqrt{1+\sqrt{2x-x^2}}+\sqrt{1-\sqrt{2x-x^2}}=2\left(x-1\right)^4\left(2x^2-4x+1\right)\)
1) thực hiện phép chia \(y=\frac{\sqrt{\frac{2+\sqrt{3}}{2}}}{\frac{\sqrt{2+\sqrt{3}}}{2}-\frac{2}{\sqrt{6}}+\frac{\sqrt{2+\sqrt{3}}}{2\sqrt{3}}}\)
2) giải phương trinh \(x^2+2x-9=\sqrt{6+4x+2x^2}\)
Giải phương trình: \(\sqrt{x^2+2x+5}+\sqrt{2x^2+4x+6}=4\)
Giải phương trình:
a) \(\sqrt{x^2+4}=\sqrt{2x+3}\)
b) \(\sqrt{x^2-6x+9}=2x-1\)
c) \(\sqrt{4x+12}=\sqrt{9x+17}-5\)
d) \(\sqrt{4x^2-6x+1}=\left|2x-5\right|\)