Cách rửa, gọt, cắt, thái có ảnh hưởng gì đến giá trị dinh dưỡng?
Có mấy nhóm thức ăn? Nêu giá trị dinh dưỡng của từng nhóm?
Cách để bảo quản thực phẩm sống?kể tên các giá trị dinh dưỡng của các nhóm ăn?
THỰC PHẨM NÀO CÓ THỂ THAY THẾ THỊT ĐỂ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG KHÔNG ĐỔI ?
A.RAU NGÓT
B.MỠ BÒ
C.CÀ RỐT
D.ĐẬU PHỤ
Căn cứ vào giá trị dinh dưỡng thực phẩm được chia thành mấy phần?Kể tên?Nêu vai trò của mỗi nhóm thực phẩm?
Nhập vào 3 số tự nhiên A, B, C. Đưa ra tổng của giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của 3 số đó. Dữ liệu: Nhập vào 3 số A, B, C mỗi số trên 1 dòng (1≤ A,B,C ≤100)
Kết quả: Trả ra một số duy nhất là tổng của giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất.
Lập trình Scratch
cách thay thế thực phẩm để thành phần và giá trị dinh dưỡng ko bị thay đổi
a)thịt heo thay bằng cá
b)trứng thay bằng rau
c) lạc thay bằng sắn
d) gạo thay bằng mỡ
nhà Mai có 4 thành viên: bố Mai 45 tuổi,mẹ Mai 39 tuổi, chị Mai 17 tuổi ,Mai 12 tuổi.em hãy tích giá trị năng lượng cần thiết cho gia đình Mai trong 1 bữa ăn và lên thực đơn cho một bữa ăn đảm bảo chất dinh dưỡng cho gia đình Mai.
3 | Giới hạn đo (GHĐ) của dụng cụ đo có vạch số 0 là |
| A. giá trị trung bình ghi trên dụng cụ đo. |
| B. giá trị nhỏ nhất ghi trên dụng cụ đo. |
| C. giá trị lớn nhất ghi trên dụng cụ đo. |
| D. giá trị hai vạch chia liên tiếp ghi trên dụng cụ đo. |