Chọn D
nAg = 0,1 ⇒ nglu = 0,05 ⇒ m = 0,05.180 = 9
Chọn D
nAg = 0,1 ⇒ nglu = 0,05 ⇒ m = 0,05.180 = 9
Cho dung dịch chứa 27,0 gam glucozo tác dụng với lượng dư dung dịch AgNO 3 trong NH 3 đun nóng thu được tối đa m gam Ag. Giá trị của m là
A. 48,6.
B. 16,2.
C. 24,3.
D. 32,4.
Cho dung dịch chứa m gam glucozo tác dụng với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3 đun nóng thu được tối đa 10,8 gam Ag. Giá trị của m là
A. 16,2
B. 18,0
C. 8,1
D. 9,0
Đun nóng dung dịch chứa 9 gam glucozơ với AgNO3 trong NH3 dư thu được tối đa m gam Ag. Giá trị của m là
A. 5,4
B. 32,4
C. 21,6
D. 10,8
Đun nóng dung dịch chứa m gam glucozơ với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3. Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được 16,2 gam Ag. Giá trị của m là
A. 18,0.
B. 22,5.
C. 27,0.
D. 13,5.
Cho dung dịch chứa m gam glucozơ và fructozơ tác dụng với AgNO3 dư trong dung dịch NH3, đun nóng, thu được 21,6 gam Ag. Giá trị của m là
A. 14,4
B. 13,5
C. 18,0
D. 27,0
Đun nóng dung dịch chứa 54 gam glucozơ với lượng dư dung dịch AgNO3/NH3 thì lượng Ag tối đa thu được là m gam. Hiệu suất phản ứng đạt 75%. Giá trị m là
A. 32,4
B. 48,6
C. 64,8
D. 24,3
Cho m gam glucozơ tác dụng hoàn toàn với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3 đun nóng, thu được 5,4 gam Ag. Giá trị của m là
A. 4,5.
B. 9,0.
C. 13,5.
D. 18,0.
Cho dung dịch chứa m gam hỗn hợp gồm glucozơ và fructozơ tác dụng với lượng dung dịch AgNO3/NH3. Đun nóng thu được 38,88 gam Ag. Giá trị m là
A. 48,6.
B. 32,4.
C. 64,8.
D. 16,2.
Cho dung dịch chứa m gam hỗn hợp gồm glucozơ và fructozơ tác dụng với lượng dung dịch AgNO3/NH3. Đun nóng thu được 38,88 gam Ag. Giá trị m là
A. 48,6
B. 32,4
C. 64,8.
D. 16,2.