Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Hoàng Nam

Cho các phát biểu sau:

1.Isoamyl axetat có mùi chuối chín.

2.Muối phenylamoni clorua tác dụng được với dung dịch NaOH.

3.Chất béo được gọi chung là triglixerit.

4.Trong phân tử peptit mạch hở Gly-Ala-Gly có 4 nguyên tử oxi.

5.Cá mè có mùi tanh là do chứa nhiều trimetylamin.

6.Công thức phân tử của axit glutamic là C5H9O4N

Số phát biểu đúng là

A. 4

B. 5

C. 6

D. 3

Ngô Quang Sinh
22 tháng 5 2017 lúc 5:10

Đáp án C

1.Isoamyl axetat có mùi chuối chín.

2.Muối phenylamoni clorua tác dụng được với dung dịch NaOH.

3.Chất béo được gọi chung là triglixerit.

4.Trong phân tử peptit mạch hở Gly-Ala-Gly có 4 nguyên tử oxi.

5.Cá mè có mùi tanh là do chứa nhiều trimetylamin.

6.Công thức phân tử của axit glutamic là C5H9O4N


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết