Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
My Hoa Pham

Câu 27: Nguyên nhân nào có thể gây ra bệnh kiết lị?

A. Sử dụng thực phẩm ôi thiu.                                           B. Chế biến không hợp vệ sinh.

C. Sử dụng thực phẩm không hợp vệ sinh.                       D. Tất cả các ý trên đều đúng.

Câu 28: Khi bị bệnh về tiêu hóa ta có thể bổ sung thực phẩm nào sau đây?

A. Nước cam,nước dừa, sữa chua.

B. Rau cải, nước đường, nước chanh.

C. Sữa, nước lọc.

D. Nước ngọt, nước đường, nước muối loãng.

Câu 29: Hành động nào sau đây gây ra mất an toàn vệ sinh thực phẩm?

A. Dùng chung thớt chế biến thực phẩm sống và thực phẩm chín.

B. Đảm bào thực phẩm sạch sẽ và an toàn về nguồn gốc.

C. Rửa tay sạch sẽ trước khi ăn và sau khi di vệ sinh.

D. Sử dụng nguồn nước sạch.

๖ۣۜHả๖ۣۜI
9 tháng 12 2021 lúc 14:37

D

B

A

 

Chanh Xanh
9 tháng 12 2021 lúc 14:37

D

B

A

Nguyễn Ngọc Khánh Huyền
9 tháng 12 2021 lúc 14:37

DBA

ĐINH THỊ HOÀNG ANH
9 tháng 12 2021 lúc 14:38

27.D

28.C

29.A

Cuuemmontoan
9 tháng 12 2021 lúc 14:39

27D
28A
29A

minh bách nguyễn
9 tháng 12 2021 lúc 14:42

D

B

A

OK NHA BẠN


Các câu hỏi tương tự
Ngọc Hân
Xem chi tiết
Trần Vy Uyên
Xem chi tiết
Nguyễn Quang MInh
Xem chi tiết
Jimo
Xem chi tiết
My Hoa Pham
Xem chi tiết
shir
Xem chi tiết
Hiền Nguyễn Thị
Xem chi tiết
Ngọc Hân
Xem chi tiết
Ngô Mai
Xem chi tiết