Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Ngọc Hân

1.Việc không nên làm để thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm.

a.Chọn thức ăn tươi sạch, có giá trin dinh dưỡng, không có màu sắc và có mùi lạ.

b.Dùng thực phẩm đóng hộp quá hạn, hặc hộp bị thủng, phồng, han rỉ.

c.Dùng nước sạc để rửa thực phẩm, dụng cụ vầ để nấu ăn.

d.Thức ăn chưa dùng hết phải bảo quản đúng cách.

 

2.Nguyên  nhân gây ra các bệnh đường tiêu hóa là:a. Rửa tay trước khi ăn, ăn thức ăn đã nấu chínb. Uống nước lã, ăn thức ăn không đảm bảo vệ sinh.c. Không ăn thức ăn ôi thiu, xử lí phân rác thải đúng cách.d. Sử dụng nhà tiêu hợp vệ sinh, diệt ruồi.   
Tiểu Linh Linh
1 tháng 1 2022 lúc 8:13

1.B

2.B

Nguyễn Văn Phúc
1 tháng 1 2022 lúc 8:48

B

B

Hải Phong Nguyễn
1 tháng 1 2022 lúc 12:38

1.b

2.b


Các câu hỏi tương tự
Trần Vy Uyên
Xem chi tiết
Tuệ Nhi
Xem chi tiết
My Hoa Pham
Xem chi tiết
Ngọc Hân
Xem chi tiết
Phương Trần Lê
Xem chi tiết
Khanh Nguyễn Hà
Xem chi tiết
shir
Xem chi tiết
shir
Xem chi tiết
Phương Vi Vũ
Xem chi tiết