Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Phạm Gia Huy

Câu 24 : Phương pháp ướp thường được dùng để bảo quản các loại thực phẩm :

A. Nông sản và thủy sản

B. Thịt, cá

C. Rau, củ, quả

D. Thịt, cá, trái cây, rau củ.

Câu 25: Loại thực phẩm nào sau đây nên ăn có mức độ

A. Muối

B. Dầu, mỡ

C. Rau, củ, quả

D. Gạo, bánh mì

Câu 26: Biện pháp đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm khi bảo quản và chế biến là :

A. Không đậy thức ăn

B. Rửa tay sạch trước khi chế biến thực phẩm.

C. Để lẫn lộn thực phẩm sống và thực phẩm chín.

D. Sử dụng chung các loại dụng cụ dùng chế biến thực phẩm sống và thực phẩm chín

Lê Phạm Phương Trang
10 tháng 1 2022 lúc 20:41

24.B

25.B

26.D

Đinh Đức Anh
10 tháng 1 2022 lúc 20:41

câu 24 b

25 a

26 d

ngô lê vũ
10 tháng 1 2022 lúc 20:41

b

b

d

phung tuan anh phung tua...
10 tháng 1 2022 lúc 20:41

24.B              25.B              26.D


Các câu hỏi tương tự
nglan
Xem chi tiết
Trịnh Bạch Dương
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Thiên Hà Hà
Xem chi tiết
Lê Anh Khoa
Xem chi tiết
Nguyễn Phương Linh
Xem chi tiết
Phùng Phương Linh
Xem chi tiết
Lê Anh Khoa
Xem chi tiết
Thu Thủy Nguyễn
Xem chi tiết