Đáp án A
Saccarozo có nhiều trong mía và củ cải đường
Đáp án A
Saccarozo có nhiều trong mía và củ cải đường
Cacbohidrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Saccarozơ.
B. Fructozơ.
C. Fructozơ.
D. Glucozơ.
Cacbonhiđrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Glucozo.
B. Saccarozo.
C. Fructozo.
D. Mantozo.
Cacbohiđrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Fructozơ.
B. Saccarozơ.
C. Mantozơ.
D. Glucozơ
Cacbohidrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Saccarozơ
B. Xenxulozo
C. Fructozơ
D. Glucozơ
Cacbohiđrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Glucozơ.
B. Tinh bột.
C. Fructozơ.
D. Saccarozơ.
Cacbohiđrat nào có nhiều trong cây mía và củ cải đường?
A. Glucozơ
B. tinh bột
C. Xenlulozơ
D. Saccarozơ
Loại đường nào có nhiều trong mía và củ cải đường?
A. Saccarozơ
B. Xenlulozơ
C. Fructozơ
D. Glucozơ
Saccarozơ là một loại đisaccarit có nhiều trong cây mía, hoa thốt nốt, củ cải đường. Công thức phân tử của saccarozơ là
A. C6H12O6.
B. C12H22O11.
C. (C6H10O5)n.
D. C2H4O2
X là chất rắn kết tinh, không màu, có vị ngọt, tan tốt trong nước, là loại đường phổ biến nhất, có nhiều nhất trong cây mía, củ cải đường và hoa thốt nốt. X có tên gọi là
A. glucozơ
B. tinh bột.
C. xenlulozơ
D. saccarozơ