tran tran duong

các chất lỏng khác nhau, có nhiệt độ sôi khác nhau. khi muốn làm nhừ(mềm)các thực phẩm (ví dụ như kho cá), người ta thường cho 1 vài miếng thịt mỡ  hoặc 1 ít rượu, khi đó cá sẽ mau nhừ hơn so với khi chỉ kho cá với nước mắm. vì sao ?   bài trong sgk vnen trang71 phần d.hđ vận dụng bài 2 và bài 3. bài 4,5,6 trang72

Hà Quang Tuấn
23 tháng 3 2016 lúc 21:19

VÌ khi đun sôi cho thực phẩm mềm thì nhiệt độ của nước rất cao là 100 độ c + rượu nóng là chất lỏng có nhiệt độ cao nên mau chóng làm chìn thực phẩm

Bình luận (0)
tran tran duong
23 tháng 3 2016 lúc 21:13

bạn nào bik giúp mik nhéok

Bình luận (0)
tran tran duong
23 tháng 3 2016 lúc 21:14

bây giờ mik dang cầnvui

Bình luận (0)
Hà Quang Tuấn
23 tháng 3 2016 lúc 21:21

hehe

Bình luận (0)
Nguyễn Lưu Vũ Quang
28 tháng 3 2017 lúc 19:43

Vì khi đun sôi cho thực phẩm mềm thì nhiệt độ của nước cần phải rất cao là 100oC và rượu nóng có nhiệt độ cao nên mau làm cho thực phẩm nhừ (mềm).

Bình luận (0)
Long Hà Ngọc Kiều
21 tháng 4 2017 lúc 10:08

A.21%

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
hoàng bảo chau
Xem chi tiết
nguyễn thị phương thảo
Xem chi tiết
Nguyễn Kim Anh
Xem chi tiết
Trần ngọc Mai
Xem chi tiết
Kinomoto Sakura
Xem chi tiết
Nguyễn Trúc Mai
Xem chi tiết
Trương Lê Khanh
Xem chi tiết
Chíu Nu Xíu Xiu
Xem chi tiết
Lê Ngọc Uyên Linh
Xem chi tiết