\(P=-9y^3+2x+8y^3-4xy+5x=-y^3-4xy+7x\)
\(P=-9y^3+2x+8y^3-4xy+5x=-y^3-4xy+7x\)
tim da thuc f(x) roi tim nghiem cua f(x) biet rang:x^3+2x^2(4y-1)-4xy^2-9y^3-f(x)=-5x^3+8x^2y-4xy^2-9y^3
Tìm đa thức f(x) biết rằng
x3+2x2(4y-1)-4xy2-9y3-f(x)=-5x3+8x2y-4xy2-9y3
Rút gọn: \(\frac{2x^2-4xy}{x^2+4xy+4y^2}:\frac{4y^2-x^2}{x^2-4xy+4y^2}:\frac{5x^2y-10xy^2}{x^3+6x^2y+12xy^2+8y^3}\)
Tìm đa thức F(x) rồi tìm ngiệm của F(x),biết:
x3 + 2x2.(4y-1) - 4xy2 - 9y3 - F(x) = -5x3 + 8x2y - 4xy2 -9y3
Nhanh nha mn mk đang cần!!!
tìm đa thức f(x) và nhiệm của đa thức đó biết
x3+2x2.(4y-1)-4xy2-9x3-f(x)=-5x3+8x2y-4xy2-9y3
1. Tìm đa thức f(x) rồi tìm nghiệm của nó biết rằng:
x3 + 2x2.(4y-1) - 4xy2 - 9y3 - f(x) = -5x3 + 8x2y - 4xy2 - 9y3
Rút gọn:
\(\frac{2x^2-4xy}{x^2+4xy+4y^2}\): \(\frac{4y^2-x^2}{x^2-4xy+4y^2}\): \(\frac{5x^2y-10xy^2}{x^3+6x^2y+12xy^2+8y^2}\)
a, 5xy*(3x+9y)
b, (2xy^2)*(x^4-2xy^2)
c, (5x^4y^3+7y^2)*(3x^2y-4xy^2)
d, (5x^2y-4x^2)*(3x+2y)
Tìm đa thức f(x) rồi tìm nghiệm của đa thức sau:
x3+ 2.x2 . (4y-1) -4.x.y2- 9y3- f(x) = -5x3 + 8x2.y - 4xy2 - 9y3