tham khảo
Bước 1: Nhúng nhiệt kế vào nước, để khoảng 5 – 10 phút. Bước 2: Nâng nhiệt kế ra khỏi nước, đọc kết quả. Bước 1: Thả từ từ đĩa sếch xì xuống nước cho đến khi không thấy vạch đen. Bước 2: Thả đĩa xuống sâu hơn, kéo lên khi thấy vạch đen, trắng; ghi lại độ sâu.
Tham khảo
Bước 1: Nhúng nhiệt kế vào nước, để khoảng 5 – 10 phút. Bước 2: Nâng nhiệt kế ra khỏi nước, đọc kết quả. Bước 1: Thả từ từ đĩa sếch xì xuống nước cho đến khi không thấy vạch đen. Bước 2: Thả đĩa xuống sâu hơn, kéo lên khi thấy vạch đen, trắng; ghi lại độ sâu.
Tham khảo:
Bước 1: Nhúng nhiệt kế vào nước, để khoảng 5 – 10 phút. Bước 2: Nâng nhiệt kế ra khỏi nước, đọc kết quả. Bước 1: Thả từ từ đĩa sếch xì xuống nước cho đến khi không thấy vạch đen. Bước 2: Thả đĩa xuống sâu hơn, kéo lên khi thấy vạch đen, trắng; ghi lại độ sâu.
Bước 1: Thả từ từ đĩa sếch xì xuống nước cho đến khi không thấy vạch đen, trắng ( hoặc xanh, trắng) và ghi độ sâu của đĩa (cm)
Bước 2: Bước 2: Thả đĩa xuống sâu hơn, rồi kéo lên đến khi thấy vạch đen, trắng (hoặc xanh, trắng), ghi lại độ sâu của đĩa.
Kết quả độ trong sẽ là số trung bình của 2 bước đo.
Phần 2 - Bài 51 - Trang 139 - Công nghệ 7
Đo nhiệt độ nước
Bước 1: Nhúng nhiệt kế vào nước, để khoảng 5 – 10 phút
Bước 2: Nâng nhiệt kế ra khỏi nước, đọc kết quả.