x- 3 - (48-24 ) : 2 : 6 -3 = 0
x- 3 -24 : 2:6 - 3 = 0
x-3 - 2 - 3 =0
x = 0+3+2+3
x=8
\(x-3-\left(48-24\right):2:6-3=0\)\(0\)
\(x-3-24:2:6-3=0\)
\(x-3-2-3=0\)
\(x=0+3+2+3\)
\(x=8\)
https://olm.vn/thanhvien/yennhiyl . I love you so much
X - 3 - (48 - 24) : 2 : 6 - 3 = 0
X - 3 - 24 : 2 : 6 - 3 = 0
X - 3 - 12 : 6 - 3 = 0
X - 3 - 2 - 3 = 0
X = 0 + 3 + 2 + 1
X = 6
K cho mình nha bạn , chúc bạn học tốt
Cái trước mình ghi nhầm nên mình làm lại nha , thứ lỗi cho mình
x - 3 - ( 48 - 24 ) : 2 : 6 - 3 = 0
x - 3 - 24 : 2 : 6 - 3 = 0
x - 3 - 12 : 6 - 3 = 0
x - 3 - 2 - 3 = 0
x = 0 + 3 + 2 + 3
x = 8
Bạn đừng để ý đến cái trc nha , K cho mình với , study well nha bạn
x - 3 - ( 48 - 24 ) : 2 : 6 - 3 = 0
x - 3 - 2 - 3 = 0
x = 0 + 3 + 2 + 3
x = 8
Vậy x = 8
Học tốt!