One of my favorite dishes to cook is spaghetti carbonara. To make it, first, boil spaghetti in salted water until al dente. While the pasta cooks, fry diced pancetta in a pan until crispy. In a separate bowl, whisk together eggs, grated Parmesan cheese, salt, and pepper. Once the pasta is done, reserve some pasta water, then drain the rest. Quickly toss the hot pasta in the pan with the pancetta, then remove it from the heat. Stir in the egg mixture, adding a little reserved pasta water to create a creamy sauce. Serve immediately, topped with extra Parmesan and freshly ground black pepper. This dish is simple, delicious, and full of rich, savory flavors.
`@` Trans: Một trong những món tôi thích nấu nhất là spaghetti carbonara. Để làm món này, đầu tiên hãy luộc mì spaghetti trong nước muối cho đến khi chín. Trong khi nấu mì ống, hãy chiên pancetta thái hạt lựu trong chảo cho đến khi giòn. Trong một bát riêng, đánh trứng, phô mai Parmesan bào, muối và hạt tiêu. Sau khi làm xong mì ống, hãy dự trữ một ít nước mì ống, sau đó xả phần còn lại. Nhanh chóng cho mì ống nóng vào chảo cùng với pancetta, sau đó tắt bếp. Khuấy hỗn hợp trứng, thêm một ít nước mì ống dành riêng để tạo thành nước sốt kem. Phục vụ ngay lập tức, phủ thêm Parmesan và hạt tiêu đen mới xay lên trên. Món ăn này đơn giản, ngon miệng và có đầy đủ hương vị thơm ngon, đậm đà
(P/s: Tớ có tkhao ạ)