viết một đoạn văn khoảng 300 từ về ý nghĩa của việc giữ gìn và phát triển nghề dệt thổ cẩm ở Sơn La
Bày tỏ cảm nghĩ của em về ý nghĩa của việc giữ gìn và phát triển làng nghề mây tre đan, dệt thổ cẩm ở tỉnh Điện Biên
Vì sao hát xoan cần được bảo vệ,phục hồi và phát huy?Là học sinh em sẽ làm gì để giữ gìn và phát triển hát xoan của Phú THọ .
Câu 1: Có mấy loại vải thường dùng trong may mặc? Kể tên và nêu đặc điểm từng loại vải?
Câu 2: Trang phục là gì? Có mấy loại trang phục? Kể tên và nêu chức năng của trang phục?
Câu 3: Thế nào là nhà ở sạch sẽ ngăn nắp? Vì sao phải giữ gìn nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp? Để giữ gìn nhà ở sạch sẽ ngăn nắp phải làm gì?
Câu 4: Nêu công dụng và cách cọn vải may rèm cửa?
Câu 5: Trình bày ý nghĩa của hoa và cây cảnh trong trang trí nhà ở?
Câu 6: Nêu quy trình cắm hoa?
4 | Việc làm nào dưới đây thể hiện học sinh tích cực tham gia giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước của gia đình, dòng họ? |
| A. Tích cực lao động sản xuất. |
| B. Tìm hiểu nghề truyền thống của gia đình. |
| C. Tìm hiểu truyền thống đánh giặc. |
| D. Giới thiệu làng nghề truyền thống cho bạn bè. |
1.Ý nghĩa của gia đình
2.Trang trí nhà ở bao gồm những công việc gì?
3.1 số hình thức trong trang trí nhà ở
4.Giữ gìn nhà ở sạch sẽ có tác dụng gì?
5.Nêu tên các loại hoa thường dùng trong trang trí nhà ở .
Nêu tên 1 số loại cây cảnh thường dùng trong trang trí nhà ở.Để chăm sóc cây cảnh chúng ta cần làm những việc gì?
Giúp mik với mai mik thi rồi!
Công việc nào cần làm theo định kỳ (tuần, tháng) để giữ gìn vệ sinh nhà ở?
A. Quét nhà
B. Dọn dẹp đồ đạc cá nhân
C. Lau cửa kính
D. Tất cả đều đúng
Công việc nào cần làm theo định kỳ (tuần, tháng) để giữ gìn vệ sinh nhà ở?
A. Quét nhà
B. Dọn dẹp đồ đạc cá nhân
C. Lau cửa kính
D. Tất cả đều đúng
Vai trò của việc bảo quản thực phẩm?
A. Ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của vi sinh vật.
B. Ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của vi sinh vật gây hại, làm chậm quá trình hư hỏng của thực phẩm.
C. Ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của vi sinh vật gây hại.
D. Ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, làm chậm quá trình hư hỏng của thực phẩm.