vì sao rau củ bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh lại ít bị hư bơn khi bỏ vào ngăn đông ?

có ai bt trả lời giúp em với gấp lắm ạ .  cảm ơn mọi người nhiều .

lạc lạc
20 tháng 10 2021 lúc 21:33

tham khảo

Nhiệt độ là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng rau củ quả khi bảo quản.

Với nhiệt độ thấp, màng tế bào trong các loại thực phẩm này sẽ co lại, giúp giảm quá trình trao đổi chất. Bên cạnh đó, nhiệt độ thấp cũng làm sự phát triển của các loại nấm, vi khuẩn làm hư hỏng rau củ quả của bạn.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Chu Phương Anh
Xem chi tiết
Thùy Trang
Xem chi tiết
thanh mai
Xem chi tiết
Lê Bảo Châu
Xem chi tiết
Nguyễn Hà Linh
Xem chi tiết
Nguyễn Cao Anh Khoa
Xem chi tiết
Bảo Trân Nguyễn
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Đuc
Xem chi tiết
lương xuân hiếu
Xem chi tiết