Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Xuân Hải Anh

vì sao không nên để dấm hoặc các đồ chua gần nhôm?

Bùi Khánh Linh
30 tháng 12 2021 lúc 6:56

Vì trong dấm , các đồ chua có chất a - xít mà a - xít dễ ăn mòn nhôm 

Học tốt nhé bạn 

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Minh Phúc
30 tháng 12 2021 lúc 7:03

Vì thối

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Xuân Hải Anh
30 tháng 12 2021 lúc 7:13

Bạn Bùi Khánh Linh sai nhé

Ko phải acid nào cũng ăn đc nhôm đâu

Khách vãng lai đã xóa
Nguyễn Xuân Hải Anh
30 tháng 12 2021 lúc 7:27

chỉ có 1 số acid ăn mòn đc nhôm thôi

Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Đỗ Quyên
Xem chi tiết
Nguyễn Xuân Hải Anh
Xem chi tiết
Nguyen Thanh Thuy
Xem chi tiết
Nguyen Thanh Thuy
Xem chi tiết
Lê Tán Gia Hoàng
Xem chi tiết
Nguyễn Xuân Hải Anh
Xem chi tiết
Võ Khánh Ly
Xem chi tiết
Quỳnh Anh
Xem chi tiết
Nguyễn Ngọc Khánh
Xem chi tiết