Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
thằng danh con

Vì sao ăn dứa lại dát miệng

Thị Thư Nguyễn
8 tháng 10 2021 lúc 11:02

Tham khảo:

ăn dứa bi rát lưỡi là  chất bromelain – hỗn hợp của emzyme tiêu hóa. Chất này có lợi trong sức khỏe nhưng khi tiếp xúc với lưỡi là vùng da rất nhạt cảm sẽ làm phân hủy các protein gây ra tình trạng đau rát.


Các câu hỏi tương tự
Đặng Vĩnh Khiêm
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Phượng Xeno
Xem chi tiết
fr23f23d23
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Dương Thị Thu Hiền
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết