Vẽ 4 đường thẳng phân biệt sao cho số giao điểm của chúng lần lượt là 1;3;4
4 đường thẳng có nhiều nhất bao nhiêu giao điểm ?
Vẽ hình trong trường hợp đó
Nhanh lên mình đang gấp
1.a, Cho 3 đường thẳng cắt nhau đôi một . Hỏi có thể có bao nhiêu giao điểm trong hình vẽ ?
b, Vẽ 3 đường thẳng sao cho số giao điểm ( của hai hoặc ba đường thẳng ) lần lượt là 0 , 1, 2 , 3 .
MẤY BẠN GIÚP MÌNH VỚI !!!
CẦN GẤP @@ !!!
Gọi O là giao điểm của hai đường thẳng xx' , yy'. Trên xx' vẽ đoạn thẳng CD dài 3 cm, trên yy' vẽ đoạn thẳng EF dài 5 cm sao cho O là trung điểm của mỗi đoạn thẳng ấy.
CÁC BẠN ƠI, GIÚP MÌNH VỚI ( VẼ HÌNH RA HỘ MÌNH NHÉ) ! MÌNH ĐANG CẦN GẤP LẮM!!!!!
a,Cho đoạn thẳng AB=8 cm.Điểm C thuộc đường thẳng AB sao cho BC =4 cm .Tính độ dài đường thẳng AC.
b,Cho 101 đường thẳng trong đó bất cứ hai đường thẳng nào cũng cắt nhau và ko có 3 đường thẳng nào cũng đi qua 1 điểm .Tính số giao điểm của chúng .
(Mik đang cần gấp các bạn nhanh lên nhé!)
Vẽ Năm Đường thẳng sao cho số giao điểm của chúng lần lượt là 0,1,4,5,6,7,8,9,10 giao điểm.
Cho 2010 đường thẳng trong đó bất kì 2 đường thẳng nào cũng cắt nhau. Không có 3 đường thẳng nào đồng quy. Tính số giao điểm của chúng.
Giúp mình với, đang cần gấp!!!
vẽ 5 đường thẳng sao cho số giao điểm của chúng lần lượt là 0;1;2;3;4;5;6;7;8;9;10 giao điểm
giúp mik nka
Cho 20 điểm trong đó ko có 3 điểm nào thẳng hàng, cứ 2 điểm ta sẽ vẽ 1 đường thẳng. Vậy có tất cả bao nhiêu đường thẳng?
Nhanh lên nhé các bạn ơi mình cần gấp. Ai vừa nhanh vừa đùng mình tick cho nha. Cảm ơn nhiều :))) :3
1. Cho 2 tia đối nhau Ox và Ox'. Trên tia Ox vẽ điểm A sao cho OA=2cm.Trên tia Ox' vẽ điểm B sao cho OB=2cm.Hỏi O có là trung điểm của đoạn thẳng AB hay không?Vì sao?
2.Gọi O là giao điểm của hai đương thẳng xx' , yy'.Trên xx' vẽ đoạn thẳng CD dài 3cm, trên yy' vẽ đoạn thẳng EF dài 5cm sao cho O là trung điểm của mỗi đoạn thẳng ấy.
giải hai bài này nhanh giúp mình nha,mình đang cần gấp lắm,viết luôn tất cả bài giải ra nhé,vẽ hình luôn hộ mình thì càng tốt.