Nguyễn Hoàng Nam

Từ m kg khoai có chứa 25% tinh bột, bằng phương pháp lên men người ta điều chế được 100 lít rượu 60 o . Giá trị của m là: (biết khối lượng riêng của  C 2 H 5 O H là 0,8 g/ml hiệu suất chung của cả quá trình là 90%)

A. 375,65

B. 338,09

C. 676,2

D. 93,91

Ngô Quang Sinh
23 tháng 1 2019 lúc 8:29

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết