Nguyễn Hoàng Nam

Trong tinh bột chứa khoảng 20% phần có khả năng tan trong nước, đó là:

A. amilopectin.

B. amilozơ.

C. glucozơ.

D. fructozơ.

Ngô Quang Sinh
3 tháng 3 2018 lúc 16:07

Chọn đáp án B

Trong tinh bột khoảng 20% phần có khả năng tan trong nước là amilozo, phần còn lại là aminopectin tan trong nước nóng tạo thành hồ


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết