Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài

Trong các bước làm sữa chua, sau khi tạo được hỗn hợp. Em hãy giải thích tại sao cần phải ủ ấm hỗn hợp đó. Nếu không ủ ấm thì có tạo được sản phẩm đạt chất lượng hay không?

lạc lạc
1 tháng 12 2021 lúc 21:43

Bước 1: Đun sôi 1 lít nước sau đó để nguội đến khoảng 50oC (sử dụng nhiệt kế để đo).

- Bước 2: Đổ hộp sữa đặc vào cốc đựng rồi thêm nước ấm vào để đạt 1 lít, trộn đều để sữa đặc tan hết. Sau đó đổ thêm hộp sữa chua vào hỗn hợp đã pha và tiếp tục trộn đều.

- Bước 3: Rót toàn bộ hỗn hợp thu được vào các lọ thủy tinh đã chuẩn bị, đặt vào thùng xốp và đậy nắp lại để giữ ấm từ 10-12 giờ.

 

hỏi 1 đằng, trả lời một lẻo undefined


Các câu hỏi tương tự
Xem chi tiết
Kim lani
Xem chi tiết
L.p.pTrng
Xem chi tiết
nguyễn gia hân
Xem chi tiết
dũng Nguyễn
Xem chi tiết
Phạm Đàm Tuệ Đăng
Xem chi tiết
Đặng Thị Ngọc Vân
Xem chi tiết
Hoàng Vương Lê
Xem chi tiết
Linh dan Đường
Xem chi tiết