Trương Quỳnh Trang

Trong ba phương pháp bảo quản sản phẩm thủy sản, theo em phương pháp nào phổ biến? Vì sao?

Hà Việt Chương
28 tháng 1 2018 lúc 7:18

Phương pháp làm lạnh vì cá thường được đánh ngoài khơi xa bờ sau khi bắt vận chuyển vào bờ cần một thời gian dài nên để giữ được độ tươi sống của tôm cá thì người ta phải làm lạnh

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Võ Thị Mạnh
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Linh Nguyễn
Xem chi tiết
Đỗ Đức Minh
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Võ Thị Mạnh
Xem chi tiết
thy3005
Xem chi tiết