Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
junpham2018

trình bày quá trình biến đổi thức ăn ở dạ dày

Dũng
5 tháng 12 2019 lúc 11:36

Enzym tiêu hoá là một chất xúc tác sinh học có bản chất là protein, do các tuyến tiêu hoá tiết ra, có tác dụng phân giải thức ăn từ dạng phức tạp, kích thước lớn, thành dạng đơn giản, kích thước nhỏ để cơ thể hấp thu dễ dàng.Enzym làm tăng cường tốc độ phản ứng hoá học, nhưng nó không bị biến đổi hoặc tiêu hao và không tham gia vào thành phần sản phẩm của phản ứng En zym có tính đặc hiệu rất cao và hiệu lực xúc tác tất lớn. Đến nay người ta đã biết và phân loại được khoảng 3.500 loại enzym khác nhau

Hoạt tính của enzym phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ pH, nhiệt độ, nồng độ cơ chất

Học tốt~

#Dũng#

Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
0o0 Nhok kawaii 0o0
Xem chi tiết
Cao Hung
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Kim Tuyến
Xem chi tiết
Đinh Hoàng Yến Nhi
Xem chi tiết
❤️ buồn ❤️
Xem chi tiết
Giang ĐaoVan
Xem chi tiết
_Lương Linh_
Xem chi tiết
Trần Thị Hà Giang
Xem chi tiết
Vũ Minh Thùy
Xem chi tiết