Tham khảo
Nguyên liệu để làm nộm su hào cà rốt1 củ su hào. 1 củ cà rốt. 50gr lạc. Rau húng, rau mùi. Tỏi, chanh tươi, ớt. Gia vị: giấm, đường, bột ngọt, nước mắm…
Tham khảo
Nguyên liệu để làm nộm su hào cà rốt1 củ su hào. 1 củ cà rốt. 50gr lạc. Rau húng, rau mùi. Tỏi, chanh tươi, ớt. Gia vị: giấm, đường, bột ngọt, nước mắm…
Trình bày quy trình thực hiện làm món nộm su hào
Làm thế nào để su hào vẫn giữ được độ giòn khi trộn nộm?
A. Trộn su hào với muối
B. Trộn su hào với phèn
C. Trộn su hào với đường
D. Cả 3 đáp án trên
Làm thế nào để su hào có thể giữ được mức độ giòn khi trộn nộm?
Câu 1: So sánh món xào và món rán? Kể 5 món xào, rán mà em biết? Câu 2: Tại sao phải sử dụng lửa to khi thực hiện món xào? Câu 3: Để giữ độ giòn lâu của chả giò khi rán cần lưu ý điều gì? Câu 4: Trình bày khái niệm, quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của món rán?
Với món nộm ngó sen, yêu cầu hành tây:
A. Không ngâm
B. Ngâm trước khi trộn 10 ÷ 15 phút
C. Ngâm trước khi trộn 30 ÷ 35 phút
D. Đáp án khác
Trình bày quy trình thực hiện món xôi vò ?
Để thực hiện món bánh sắn nướng, cần chuẩn bị những dụng cụ gì?
Nộm ngó sen cần đảm bảo vị:
A. Chua
B. Ngọt
C. Mặn
D. Cả 3 đáp án trên
Nêu quy trình làm món sườn xào chua ngọt?