Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trương Quỳnh Trang

Trình bày mục đích và phương pháp chế biến thủy sản?

Hà Việt Chương
20 tháng 12 2018 lúc 8:46

- Mục đích: Chế biến sản phẩm thủy sản nhằm tăng giá trị sử dụng thực phẩm đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.

- Các phương pháp:

   + Phương pháp thủ công.

   + Phương pháp công nghiệp.


Các câu hỏi tương tự
Võ Thị Mạnh
Xem chi tiết
Võ Thị Mạnh
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Đình Hưng Mai
Xem chi tiết
Thảo Nguyễn 7B5
Xem chi tiết
nguyễn thị ngọc duyên
Xem chi tiết
Mạnh=_=
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Trần Minh Giang
Xem chi tiết