Đặc điểm của nước nuôi thủy sản:
- Có khả năng hoà tan các chất vô cơ và hữu cơ.
- Khả năng điều hoà chế độ nhiệt của nước.
- Thành phần oxi (O2) thấp hơn cacbonic (CO2).
Đặc điểm của nước nuôi thủy sản:
- Có khả năng hoà tan các chất vô cơ và hữu cơ.
- Khả năng điều hoà chế độ nhiệt của nước.
- Thành phần oxi (O2) thấp hơn cacbonic (CO2).
Trình bày các đặc điểm của nước nuôi thủy sản?
c1 : cho thủy sản ăn như thế nào là đúng cách ?
c2 : để nâng cao chất lượng nước nuôi tôm cá cần làm gì ?
c3 : trình bày đặc điểm và tính chất của nước nuôi thủy sản ?
3. Đặc điểm của nước nuôi thuỷ sản:*
A. Có khả năng hoà tan các chất vô cơ và hữu cơ.
B. Khả năng điều hoà chế độ nhiệt của nước.
C. Thành phần Ô xy và cacbonic cao
D. cả 3 đáp án trên đều đúng.
1. Nuôi thuỷ sản bao gồm:*
A. nuôi tôm, và 1 số thuỷ sản như ba ba, ếch,....
B. cá nước ngọt
C. Cá nước lợ , cá nước mặn
D. Cả 3 đáp án trên đều đúng.
Có mấy đặc điểm của nước nuôi thủy sản?
A. 2
B. 3
C. 4
D. 5
Có mấy đặc điểm của nước nuôi thủy sản?
A. 2
B. 3
C. 4
D. 5
Em hay nêu tóm tắt tính chất lý học của nước nuôi thuỷ sản?
Câu 18. Quy trình kĩ thuật chuẩn bị ao nuôi một số loại thuỷ sản phố biến?
A. Chuẩn bị ao nuôi, xử lý nước; thả cá giống; chăm sóc quản lý; thu hoạch cá.
B. Chăm sóc quản lý; chuẩn bị ao nuôi, xử lý nước; thả cá giống; thu hoạch cá.
C. Thả cá giống; chăm sóc quản lý; thu hoạch cá; chuẩn bị ao nuôi, xử lý nước.
D. Chuẩn bị ao nuôi, xử lý nước; thu hoạch cá; thả cá giống; chăm sóc quản lý.
Phát biểu nào dưới đây là sai khi nói về đặc điểm của nước nuôi thủy sản?
A. Nước ngọt có khả năng hòa tan các chất hữu cơ nhiều hơn nước mặn.
B. Nước ngọt có khả năng hòa tan các chất vô cơ nhiều hơn nước mặn.
C. Oxi trong nước thấp hơn so với trên cạn.
D. Cacbonic trong nước thấp hơn so với trên cạn.