Cách 1: (2,15 + 3,85) x 1,2
= 6 x 1,2
= 7,2
Cách 2: (2,15 + 3,85) x 1,2
= 2,15 x 1,2 + 3,85 x 1,2
= 2,58 + 4,62
= 7,2
Cách 1: (2,15 + 3,85) x 1,2
= 6 x 1,2
= 7,2
Cách 2: (2,15 + 3,85) x 1,2
= 2,15 x 1,2 + 3,85 x 1,2
= 2,58 + 4,62
= 7,2
Bài 3: Tính bằng hai cách
a)9,3 × 6,7 + 9,3 × 3,3
b) (2,15 + 3,85) × 1,2
c) (9,6 - 4,2) × 3,6
Bài 3: Tính bằng hai cách
a)9,3 × 6,7 + 9,3 × 3,3
b) (2,15 + 3,85) × 1,2
c) (9,6 - 4,2) × 3,6
Tính Bằng Hai Cách Mình QUên Cách 2
(2,15+3,85)x1,2
[ 2,15+3,85] x 1,2
Tính bằng hai cách.
C1. (2,15+3,85)*1,2
=
=
C2. (2,14+3,85)* 1,2
=
=
tính bằng 2 cách: ( 2,15 + 3,58) x 1,2
tính bằng cách thuận tiện
2,15 : 0,1 + 2,15 x 7 + 2,15 : 0,5 + 2,15
Tính bằng cách thuận tiện
2,15 x 123,06 - 2,15 x 23,06 + 17,8
Tính bằng cách thuận tiện
2,15 x 132,06 - 2,15 x 23,06 + 17,85