\(\frac{x+5}{2005}+1+\frac{x+6}{2004}+1+\frac{x+7}{2003}+1=0\)
<=> \(\frac{x+2010}{2005}+\frac{x+2010}{2004}+\frac{x+2010}{2003}=0\)
<=>\(\left(x+2010\right)\left(\frac{1}{2005}+\frac{1}{2004}+\frac{1}{2003}\right)=0\)
<=>x+2010=0
<=>x=-2010
Thái Hồ làm đúng rồi nhé Ngọc Vĩ . Bạn đó chuyển sang VT thành +3 rồi tách thành + 1 +1 +1 đó bạn. Bài của Ngọc Vĩ sai rồi
=(1+...2005)x(125x1001x127-127x1001x125)
=(1+...2005)x0
=0
Chúc bạn học giỏi
thái hổ cho mik hỏi là từ bước 2 sang bước 3 sao mà có thế