\(2x^2+y^2-2y=2\left(xy-1\right)\)
\(2x^2+y^2-2y=2xy-2\)
\(2x^2+y^2-2y-2xy+2=0\)
đc đến đây :v
\(2x^2+y^2-2y=2\left(xy-1\right)\)
\(2x^2+y^2-2y=2xy-2\)
\(2x^2+y^2-2y-2xy+2=0\)
đc đến đây :v
tim cac so nguyen x, y thoa man x>y>1 va 2x + 2y + 1 chia het cho xy
tim cac cap so nguyen x , y thoa man : 2 . ( xy - 3 ) = x
tim x va y thoa man: x^2 - xy -2y^2 - 1 = 0
cho x,y,z la cac so huu ti duong thoa man x+1/yz y +1/xz z+1/xy la cac so nguyen tim gia tri lon nhat cua bieu thuc A=x+y^2+z^3
Tim cac so nguyen thoa man (x+y)^2=(x-1)(y+1)
cho cac so x,y,z va x+y+z khac 0 thoa man dieu kien
\(\frac{x+2y}{x+2y-z}+\frac{y+2z}{y+2z-x}+\frac{z+2x}{z+2x-+y}\)
tinh gt bieu thuc \(T=\frac{x^2+y^2}{xy}+\frac{y^2+z^2}{yz}+\frac{z^2+x^2}{zx}\)
tim so nguyen x,y thoa man mot trong cac dieu kien sau
a,37+(13-/2x+7/)=630*(914.415)
b,(x-7).(x+3)<0
c,xy+3x-2y=11
tim cap so nguyen (x,y) thoa man: x+y+xy=2
tim cap so nguyen (x, y)thoa man 2y2= 5-/x-1/