phuong

Thực đơn là gì? Khi xây dựng thực đơn cần chú ý điều gì?

~Nhii_Sem
15 tháng 4 2019 lúc 21:56

- Thực đơn hay còn gọi thông dụng là Menu: là bảng ghi lại tất cả những món ăn, đồ uống dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn, bữa tiệc, cỗ bàn, liên hoan,...

        - Thay đổi bữa ăn mỗi ngày cho gia đình để tránh nhàm chán.
        - Trong bữa ăn không nên có món ăn cùng phương pháp chế biến.
        - Thực đơn phải đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.
        - Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

Nguyễn Thùy Linh
15 tháng 4 2019 lúc 21:56

Thục đơn là: bảng ghi lại các món ăn dự định phục vụ trong bữa ăn.

Khi xây dựng thực đơn cần chú ý: +Thực đơn có số lượng chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn.

                                                        +Thực đơn phải đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.

                                                        + Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

                                MONG CÁC BN ĐỪNG CHÊ NHÉ ! HHHi!!!

                

Hà Vũ Phong
15 tháng 4 2019 lúc 21:56

Thực đơn là bảng ghi lại những món ăn ,dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc ,cô hay bữa ăn thường ngày.

nguyên tắc

-Thực đơn có số lượng món ăn và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn

- Thực đơn phải đủ các món ăn chính theo cơ cấu bữa ăn

-Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế

Thực đơn hay thực đơn bữa ăn hay còn gọi thông dụng  Menu  bảng ghi lại tất cả những món ăn, thức dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hay bữa tiệc, cỗ, liên hoan.

Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là:
- Thay đổi bữa ăn mỗi ngày cho gia đình để tránh nhàm chán.
- Trong bữa ăn không nên có món ăn cùng phương pháp chế biến.
- Thực đơn phải đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.
- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế của bữa ăn.

Serein
15 tháng 4 2019 lúc 22:01

Thực đơn là bảng ghi lại các món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc,cỗ,liên hoan hay bữa ăn thường ngày

Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là:
- Thay đổi bữa ăn mỗi ngày cho gia đình để tránh nhàm chán.
- Trong bữa ăn không nên có món ăn cùng phương pháp chế biến.
- Thực đơn phải đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.
- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế của bữa ăn

_Hok tốt_


Các câu hỏi tương tự
nguyenvandoanh
Xem chi tiết
Hoàng Trang Anh
Xem chi tiết
Nga Nguyễn
Xem chi tiết
Nga Nguyễn
Xem chi tiết
Nga Nguyễn
Xem chi tiết
Nga Nguyễn
Xem chi tiết
Mai Đức Việt Hà
Xem chi tiết
đinh huy tuấn anh 9ss
Xem chi tiết
Hoàng Trang Anh
Xem chi tiết