B=(x-47)-(x+59-81)+(35-x)
B=x-47-x-59+81+35-x
B=10-x
thay x=3 vào bthức ta được;
B=10-13
B=-3
Ngô Thị Yến Nhi:
B = (x - 47) - (x + 59 - 81) + (35 - x)
Thay x = 13 vào biểu thức B, ta có:
B = (13 - 47) - (13 + 59 - 81) + (35 - 13)
B = -34 - (-9) + 22
B = -25 + 22
B = -3
Vậy B = (-3)
:)
Ta có:
B = (x - 47) - (x + 59 - 81) + (35 - x)
= x- 47 - x-59 +81 +35 -x
= -x
= -13
B = ( x - 47 ) - ( x + 59 - 81 ) + ( 35 - x )
Với x = 13 , thay vào biểu thức trên ta được :
B = ( 13 - 47 ) - ( 13 + 59 - 81 ) + ( 35 - 13 )
B = -34 + 9 + 22
B = -25 + 22
B = -3
B= x -47 - x -59 +81 +35 -x = 10 - x
Thay x = 13 vào B
10 - x = 10 - 13 = -3
\(B=\left(x-47\right)-\left(x+59-81\right)+\left(35-x\right)\)
\(=x-47-x-59+81+35-x=10-x\)
Thay \(x=13\)vào biểu thức ta được:
\(B=10-13=-3\)